0908.103.092 sales@canhoAqua.com

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và giá trị đích thực, căn hộ đẳng cấp Aqua Luxury đã được nhà đầu tư chú trọng từ khâu thiết kế đến các tiện ích tích hợp bên trong. Căn hộ cao cấp Aqua Luxury được thiết kế, vừa sang trọng lại vừa mềm mại, đem đến cho khách hàng không gian sinh hoạt vô cùng thoải mái. Chọn sống tại Căn hộ cao cấp Aqua Luxury cũng đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn một cuộc sống vô cùng đẳng cấp.

Để các cư dân nơi đây có cuộc sống thoải mái và đầy đủ, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế rất nhiều tiện ích bên trong. Các tiện ích Căn hộ cao cấp Aqua Luxury:

–         Hồ Bơi

–         Trung tâm mua sắm, thương mại

–         Tầng hầm đậu xe

–         Khu vui chơi cho trẻ em

–         View đẹp

–         Trung tâm sinh hoạt cộng đồng

–         Phòng tập gym

–         Spa thư giãn và làm đẹp

–         Café…

Những điều tuyệt vời chỉ có thể tìm thấy tại căn hộ Aqua Luxury

Nhìn qua khung cửa sổ của căn hộ bạn sẽ bắt gặp bầu trời trong xanh, những mảng cây tươi xanh mát lành và hít căng tràn luồng không khí sạch, trong lành vào phổi. Thiết kế hướng sáng của toàn bộ khu căn hộ giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên trong phòng lên đến mức tối đa, hạn chế việc sử dụng đến hệ thống chiếu sáng vào ban ngày.

Nội thất ở Căn hộ cao cấp Aqua Luxury được bố trí rất hữu dụng. Hệ thống trần nhà, nền nhà, hệ thống chiếu sáng đều được thiết kế tỉ mỉ và vô cùng đẹp mắt. Phòng ngủ đủ thông thoáng, phòng khách lại thoải mái, trang nhã. Không gian mở của Căn hộ cao cấp Aqua Luxury chính là mong ước của rất nhiều gia đình.

Xem thêm: Thiết kế độc đáo của căn hộ cao cấp Aqua Luxury

Đăng ký nhận bảng giá sớm nhất

Nhập email tại đây, quý khách sẽ luôn là người đầu tiên,

Subscribe!