0908.103.092 sales@canhoAqua.com

Dự án căn hộ aqua luxury cao cấp siêu đẹp nằm ngay trung tâm quận 4 là dự án có vị trí vàng mà rất nhiều người mong đợi. Với mong muốn đem đến một cuộc sống thật tiện lợi và đẳng cấp cho cư dân, Dự án căn hộ cao cấp Aqua Luxury được tổng hợp các dịch vụ, kiến trúc cũng như trang thiết bị hiện đại hàng đầu.

Diện tích của khu dự án rộng lớn với 2,2 ha đất quy hoạch gồm các block và một khuôn viên xanh được bao bọc xung quanh. Nếu bạn chưa tìm đâu ra ở Sài Thành một căn hộ có hướng view đẹp về mọi góc nhìn thì Aqua luxury chính là câu trả lời hoàn hảo. Phía Đông Bắc hướng về sông Sài Gòn, nơi mà bạn có thể ngắm nhìn thành phố.

Phía Nam giáp với đường Tôn Thất Thuyết với hạ tầng giao thông được quy hoạch hoàn thiện, do đó hướng nhìn sẽ rất rộng rãi và thoáng. Phía Tây Nam của khu căn hộ Aqua Luxury hướng về quận 5. Thời gian di chuyển từ khu căn hộ cao cấp Aqua Luxury đến các vị trí trung tâm là rất ngắn. Chỉ mất khoảng thời gian tầm 5 phút đồng hồ, bạn đã có thể đến được ngay trung tâm quận 1. Bạn cũng hoàn toàn có thể đi sang quận 7 và quận 2 thông qua cầu Tân Thuận và cầu Thủ Thiêm.

Hệ thống các trường học, trung tâm y tế, danh lam thắng cảnh bao quanh dự sẽ khiến cuộc sống nơi đây trở nên dễ dàng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Con sông chảy gần dự án Aqua Luxury mang đến không gian và nguồn khí tươi mát cho khu căn hộ. Soi mình xuống dòng nước biếc aqua luxury chính là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại, thật sự xinh đẹp và độc đáo đến rung động lòng người.

Xem thêm: Căn hộ Aqua Luxury thiết kế đẹp, chi phí thanh toán hấp dẫn

Đăng ký nhận bảng giá sớm nhất

Nhập email tại đây, quý khách sẽ luôn là người đầu tiên,

Subscribe!